Featured

Top 10 bà mẹ trẻ nhất trong lịch sử nhân loại || QTV

Thanks! Share it with your friends!

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Added by acdaydm5@gmail.com
398 Views
Top 10 bà mẹ trẻ nhất trong lịch sử nhân loại :
10. Hilda Trujillo – Peru - Tuổi làm mẹ: 8 tuổi, 7 tháng
Hilda Trujillo sinh sống trong một gia đình nghèo khó ở Peru. Cô bé đã bị chính người anh họ 22 tuổi của mình quấy rối tình dục. Khi nhận thấy bụng bé không ngừng to lên, mẹ Hilda đã đưa bé đến bác sĩ khám và được kết luận đã có thai. Người anh họ sau đó đã bị buộc tội và bị bắt ngay lập tức.
Khoảng 3 tháng sau khi bác sĩ kết luận có thai, ngày 2/12/1957 đã sinh ra một bé gái khỏe mạnh nặng 2,7kg mà không cần sự hỗ trợ của bất cứ bác sĩ hay loại thuốc kích đẻ nào.
9. Một bé gái ở Colombia – Tuổi làm mẹ: 8 tuổi, 5 tháng
Năm 2004, một cô gái 7 tuổi ở Ciudad Bolivar, Colombia đi đến cửa hàng để mua thuốc cho mẹ và bị một người đàn ông 32 tuổi làm việc tại đây hãm hiếp. Tám tháng sau đó, cô bé và mẹ bị bắt vì nghi ngờ có giấu ma túy trong bụng. Lúc đó, người mẹ đã buộc phải thừa nhận con gái hơn 8 tuổi của mình đang mang bầu.
Ngày 11/10/2004, cố gái đã sinh con an toàn tại bệnh viện Meissen, tuy nhiên người làm cô bé có thai thì không bị truy tố bởi người mẹ đã từ chối khởi tố vụ việc.
8. Mum Zi – Nigeria – Tuổi làm mẹ: 8 tuổi, 4 tháng
Mum-Zi, một cô bé đến từ Nigeria, đã trở thành mẹ khi em được 8 tuổi 4 tháng. Điều đáng nói là cô con gái của Mum-Zi cũng sinh con rất sớm. Ở tuổi 17, em đã lên chức bà ngoại.
7. Griseldina Acuña – Colombia – Tuổi làm mẹ: 8 năm, 2 tháng
Cô bé Griseldina Acuña sống ở Colombia bắt đầu có kinh nguyệt từ năm 3 tuổi. Đến tháng 9/1936, khi em tròn 8 tuổi 2 tháng, Griseldina đã sinh bé trai đầu lòng. Cha của Griseldina Acuña cho biết, ông nghi ngờ cháu ngoại của mình là sản phẩm của một người bạn.
6. Anna “Anya” – Nga – Tuổi làm mẹ: 8 tuổi, 7 tháng
“Anya” sinh con ở Rostov-on-Don, Nga hồi tháng 4 năm 2000. Tại thời điểm sinh con, cô bé mới chỉ được gần 9 tuổi. Nguyên nhân khiến có bé sinh con ngoài ý muốn là bị một bé trai hàng xóm 13 tuổi hiếp dâm.
5. Một cô bé ở Ấn Độ - Tuổi làm mẹ: 8 tuổi
Không may mắn như những đứa trẻ khác, một cô bé giấu tên ở Ấn Độ đã qua đời trong lúc sinh con vào tháng 8/1933. Lúc đó em vừa tròn 8 tuổi.
4. Zulma Guadalupe Morales - Mexico – Tuổi làm mẹ: 8 tuổi
Ngày 12/1/1993, một bé gái 8 tuổi tên là Zulma Guadalupe Morales đã hạ sinh thành công bé trai khỏe mạnh tại một bệnh viện ở Guadalajara, Mexico. Zulma đã bị một người chú hãm hiếp dẫn đến tai họa này. May mắn là thai kỳ của bé hoàn toàn khỏe mạnh, em bé đủ 9 tháng 10 ngày mới chào đời bằng phương pháp đẻ mổ.
3. H. - Ấn Độ - Tuổi làm mẹ 6 tuổi, 7 tháng
Cô bé 6 tuổi được gọi với cái tên H. cũng đã sinh hạ đứa con đầu lòng vào tháng 6/1972 ở Delhi, Ấn Độ. Khi chuyển em vào viện để chuẩn bị sinh nở, cả gia đình vẫn tưởng em đang mang một khối u trong người.
2. Yelizaveta “Liza” Gryshchenko – Liên Xô cũ – Tuổi làm mẹ: 6 tuổi
Yelizaveta "Liza" Gryshchenko vừa tròn 6 tuổi khi em sinh ra một bé gái vào tháng 8/1934. Cha của đứa trẻ không ai khác chính là ông ngoại 69 tuổi của Liza. Gia đình của em sau đó phải chuyển khỏi nơi sinh sống vì không chịu được điều tiếng.
1. Lina Medina – Peru – Tuổi làm mẹ: 5 tuổi, 7 tháng
Cô bé Lina Medina đến từ Ticrapo (Peru) đã sinh ra một bé trai vào tháng 5/1939. Lúc đó em chỉ vừa 5 tuổi 7 tháng. Ban đầu, bố mẹ cô bé ngỡ em có một khối u ở bụng nhưng khi đứa Lina đến bệnh viện, họ mới phát hiện ra cô con gái yêu đã mang thai ở tháng thứ 7.
===================
CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THEO DÕI VIDEO !
LIKE, SHARE, SUBSCRIBE (ĐĂNG KÝ) ĐỂ CẬP NHẬT CLIP MỚI NHẤT !
ĐỪNG QUÊN ĐỂ LẠI COMMENT ĐÓNG GÓP Ý KIẾN NHÉ !
Tags
qtv, top 10 ba me tre nhat the gioi, nguoi tre tuoi nhat sinh con, chuyen la viet nam, người trẻ nhất sinh con, nhung ba me tre tuoi nhat the gioi, top ky la, ky thu, kỳ thú, bí ẩn, kỳ quái, kỳ lạ, top 5, top 10, kỷ lục, ky luc, top 10 ba me tre nhat

Post your comment

Comments

Be the first to comment